Latest News

✨View Graphic 📍เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ชั้น 2

✨View Graphic 📍เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ชั้น 2 (เจ้าเก่าจากเดอะมอลล์บางแค เปิดมากว่า 24 ปี) . 🖨️ บริการด้านกราฟิกครบวงจรทั้งงานตรายาง ธรรมดา/หมึกในตัว/ปั๊มนูน ตรายางยางพารา คุณภาพสูง ทนทาน ตรายางด่วน...

📚รวมสถาบันกวดวิชา📍เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง

ปิดเทอมมาเพิ่มทักษะ จะสายวิชาการ สายอาร์ต สายดนตรี มีครบ เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาสถาบันกวดวิชาให้น้องๆหนูๆได้เรียนเพื่อเพิ่มทักษะ หรือเรียนล่วงหน้าเตรียมพร้อมสำหรับเปิดเทอม วันนี้เรารวรวมมาให้แล้ว บอกเลยว่าเดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง เป็นแหล่งรวมสถาบันกวดวิชาที่เยอะที่สุดในย่านลาดกระบังแล้ว อยากให้เพิ่มทักษะด้านไหนรีบสมัครเลย

🥥Coco-Monkey📍สาขาเดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

อากาศร้อนๆ มาหาเครื่องดื่มดับร้อน แถมอุดมไปด้วยสารพัดประโยชน์กันดีกว่า Coco-Monkeyสาขาเดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก เครื่องดื่มจากมะพร้าวน้ำหอมแท้ ทางเลือกของคนรักสุขภาพ เต็มไปด้วยความสดใหม่ อร่อย หอมมันของมะพร้าวน้ำหอม ด้วยวัตถุดิบที่เป็นของสด 100% ไม่ใส่สารแต่งกลิ่น มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งชา กาแฟ โกโก้ และน้ำมะพร้าวน้ำหอมล้วน...

เปิดแล้ว ชาตรามือ สาขาเดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

ต้นตำรับความอร่อยต้อง ชาตรามือ เปิดแล้วที่ เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก สายชาเลิฟเวอร์ ต้องพลาดไม่ได้ มาเติมความหวานกับชาตรามือ ชาต้นตำรับความอร่อย ที่มาพร้อมกับเมนูให้เลือกมากกว่า 60 เมนู ทั้งสายชา กาแฟ ชาวกาญจนาพลาดไม่ได้ ชาตรามือ เดอะ พาซิโอ...

Dong Hot Pot Mala 东火锅🍲สุกี้หม่าล่า เริ่มต้น 9.- 🎉🎉พร้อมโปรเปิดร้าน ลดทันที 30% ทุกเมนู ‼️ 📌เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง

🌶สายหม่าล่าเผ็ดแซ่บ ซี๊ด ห้ามพลาด สุกี้หม่าล่าต้นตำรับส่งตรงมากจากฉงชิ่ง ประเทศจีน 🇨🇳 ไม่ต้องบินไปกินที่จีน ก็แซ่บ ซี๊ดได้ที่เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง.🎊🎊ฉลองเปิดร้านใหม่ ลดทันที 30% ทุกเมนู 🎊🎊 มีน้ำซุปให้ทุกท่านได้ลิ้มรส 7 แบบ ไม่ว่าจะชอบความเผ็ดร้อนเผ็ดชา หรือสำหรับท่านที่ทานเผ็ดไม่ได้ ก็มีให้เลือกน้ำซุปหม้อละ 59...

📢ประกาศแจ้งย้ายร้าน  📍เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก📢ประกาศแจ้งย้ายร้าน 

📢ประกาศแจ้งย้ายร้าน📢 จากเดิมบริเวณริมธาร ร้านใหม่ย้ายไปอยู่บริเวณหน้าร้านชาบู นางใน 📍เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก👇ร้านที่ย้ายไปอยู่โซนใหม่ทั้งหมด 4 ร้าน 📱ร้านเอกโมบาย 📞สอบถามเพิ่มเติม 080-07525858🇯🇵ร้านสะสมของญี่ปุ่น 📞สอบถามเพิ่มเติม 092-9567770 คุณพล✈️ร้านโมเดลเครื่องบิน 📞สอบถามเพิ่มเติม 089-0608057🍴ร้านเครื่องครัวสแตนเลส 📞สอบถามเพิ่มเติม 086-5077353 คุณภัทร

👨‍👩‍👧‍👦รวมร้านอาหารแนวครอบครัว 😋อร่อยฟิน กินพร้อมหน้า มาได้ทุกเทศกาล 📍พิกัด เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

.เดือนแห่งเทศกาลวันหยุดหลายๆครอบครัวหยุดอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน วันนี้แอดเลยรวบรวมร้านอาหารแนวครอบครัว อร่อยฟิน กินพร้อมหน้า มาได้ทุกเทศกาล เอาไว้ฉลองหรือจะกินข้าวพูดคุยกับคนในครอบครัวก็ได้ พิกัด เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก . ร้านที่แอดเลือกมาเป็นร้านที่ทานง่ายมีหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี บอกเลยว่าต้องเซฟเก็บกันไว้รัวๆ วันหยุดยาวอย่าลืมแวะมากันน้า จะมีร้านอะไรบ้างมาดูกั้นนน

🍅🍉พลอยสยามฟรุต🍎🍊 ร้านใหม่น่าลองที่ Food mall 📍เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง

😍สายรักสุขภาพต้องมากับร้านนี้เลย “ พลอยสยามฟรุต” แหล่งรวมผลไม้ ไม่ว่าจะผลไม้สดพร้อมทาน น้ำผัก-ผลไม้สดแยกกากมีให้เลือกหลายสูตร น้ำผลไม้ปั่นเกรดพรีเมี่ยม ทำสดแบบแก้วต่อแก้ว ที่ร้านมีผลไม้ให้เลือกหลายชนิดเหมือนขนผลไม้ทั้งสวนมาไว้ที่ร้าน ที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่ 15 บาท‼️ คุ้มมากกกก สายรักสุขภาพหรือใครอยากกินผลไม้ดับร้อนต้องจัดเลยยย~ 🍅🍉”พลอยสยามฟรุต”🍎🍊👉ศูนย์อาหารฟู้ดมอลล์ Food Mall📌เดอะพาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง📅เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 –...

“PICAPICA” ตู้ปริ้นรูปสุดคิ้วท์ 📍เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

ตู้ปริ้นรูปใช้งานง่ายด้วยจอทัชสกรีน พิมพ์รูปโพลาลอยด์ในราคาประหยัดเริ่มต้นแค่ 50 บาท เท่านั้น สามารถเลือกได้ว่าจะพิมพ์รูปจากIG หรือจะอัปโหลดจากโทรศัพท์มือถือ รูปภาพที่ได้สีคมชัด สามารถนำไปใส่กรอบตั้งโต๊ะเกร๋ๆ ไปติดลงในสมุดจดบันทึก หรือมอบให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ ” PICAPICA ” ตู้ปริ้นรูปเดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

MALONG • มาลอง เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง

ร้านเปิดใหม่ สายแฟชั่นต้องห้ามพลาด .MALONG • มาลอง เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง ร้านเสื้อผ้าเปิดใหม่เอาใจสายแฟชั่นมีเสื้อผ้าให้เลือกทั้งชายหญิงในราคาเบาๆ มีครบทั้งเสื้อครอป กางเกง กระโปรง เดรส จะใส่อยู่บ้าน ทำงาน ไปเที่ยว หรือออกงานก็จบที่ร้านเดียว . ช้อปเสื้อผ้าสวยๆ...

ปิ้งย่างเกาหลี Mee-Seoul 미소 Korean BBQ Buffet 📍เดอะพาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง

#ปิ้งย่างเกาหลีMee-Seoul 미소 Korean BBQ Buffet Lat Krabang. ร้านปิ้งย่างเกาหลีมีสารพัดทั้ง หมู เนื้อ กุ้ง ปลา ปลาหมึก หอย เหมือนขนมาทั้งทะเล ของทานเล่นแบบจุกๆ และไอศกรีมเอเต้ Ete มีให้เลือกกว่า 10...

🎉เปิดแล้ว Colla Tea 📌สาขาเดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง

เปิดแล้ว Colla Tea สาขาเดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง พิเศษโปรเปิดร้านคอลล่าที มิลค์ที แค่ 9 บาท 100แก้วเท่านั้น (จากปกติ 29บาท)วันนี้วันเดียว ช้าหมดอดนะ #Collatea ชานมไข่มุก เพื่อสุขภาพ รสชาติหวานน้อย...

📸ภาพบรรยากาศงานทำบุญประจำปี 2565 เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก 🙏🏻

คณะผู้บริหารและพนักงานร่วมกันทำบุญตักบาตรพระจำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาสงานทำบุญประจำปีเดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565 ณ บริเวณโซนพลาซ่าชั้น 1 เพื่อความเป็นสิริมงคล ความเจริญรุ่งเรือง และเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้บริหาร พนักงานในองค์กร และร้านภายในศูนย์การค้า

📸ภาพบรรรยากาศการฝึกซ้อมดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2565 🔥 เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

เพื่อให้พนักงาน ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้และทราบขั้นตอนการปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้ หรือเหตุฉุกเฉินภายในศูนย์การค้าฯ และสามารถใช้ถังเคมีดับเพลิง ระงับเหตุอัคคีภัยในเบื้องต้นลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน ทั้งนี้ศูนย์การค้า เดอะ พาซิโอ เน้นย้ำเรื่องมาตรการความปลอดภัย และ หมั่นตรวจสอบดูแลในทุกๆ จุดอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าใช้บริการ และขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้า เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

✨โก๋นักบิน ✨ 🎊ร้านใหม่น่าลองที่ Food mall 📌เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง

ร้านใหม่น่าลองที่ Food mall เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง. มาจ้าวันนี้เรามาอัปเดตร้านเปิดใหม่อร่อยจุใจกับร้าน โก๋นักบิน ปาท่องโก๋พรีเมียม กรอบนอกนุ่มใน ไร้แอมโมเนีย จิ้มกับซอสอร่อยสุดๆ ร้านมีซอสให้เลือกหลากหลายทั้ง สังขยา สังขยาใบเตยและนมข้นหวาน ชุดเดียวอิ่มจัดเต็มกับปาท่องโก๋ตัวใหญ่เบิ้มพร้อมกับซอสที่ให้มาถึง 2 รสชาติ. ตามมาความอร่อยได้ที่ :ร้านโก๋นักบิน ศูนย์อาหารฟู้ดมอลล์...

🎉เปิดแล้ว “𝐅𝐨𝐨𝐝 𝐏𝐫𝐨𝐦𝐚𝐫𝐭 “📌สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

หาวัตถุดิบไม่ต้องวุ่นวาย มาชอปที่ Food Promart มีให้เลือกสรรค์วัตถุดิบมากมาย แหล่งวัตุดิบอาหารนำเข้า ทั้งอาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารจีน อาหารเกาหลี เนื้อสัตว์ ชีส เบเกอรี่ ผัก ผลไม้ ธัญพีช เครื่องดื่ม คุณภาพชั้นเยี่ยมในราคาถูกที่คุ้มค่าให้ชาวกาญจนาภิเษกและพื้นที่ใกล้เคียงมาชอปกัน. ชอปแหล่งวัตุดิบอาหารนำเข้าได้ที่...